BANNER-14-1-scaled.jpg

“Niềm tin đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Là công ty với 30 năm kinh nghiệm mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình nên chúng tôi luôn đặt ra quy định kiểm soát chất lượng các sản phẩm của mình một cách thận trọng nhất. Các phòng thí nghiệm đạt các tiêu chuẩn kiểm soát của Đức, giúp chúng tôi có thể cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Chúng tôi sử dụng các kiến thức Tây y, khoa học dinh dưỡng và y học bổ sung mới nhất vào việc tạo ra những sản phẩm vừa mới, vừa sáng tạo, chú trọng đến tính sinh khả dụng cao để giúp cơ thể có thể hấp thu tốt nhất”

Người sáng lập-  Jutta Warnke

BANNER-15-1-scaled.jpg

Cuộc sống càng hiện đại càng khiến con người dễ ốm hơn cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Mỗi chúng ta đều quá bận rộn để có đủ thời gian chăm sóc hay quan tâm đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, từ ông bà bố mẹ, đến vợ/ chồng con cái hay anh chị em. Warnke – thực phẩm chức năng đến từ Đức với sự đa dạng về sản phẩm, đa dạng về công năng và đa dạng về đối tượng sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện của cả gia đình mình.


Warnke gồm 2 thương hiệu Warnke Herba Direkt (chiết xuất thảo mộc) và Warnke Vitalstoffe với hơn 200 sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng:
– Sản phẩm chăm sóc cơ bản.
– Sản phẩm nội tiết tố & đẹp da.
– Sản phẩm tiêu hóa & cân nặng.
– Sản phẩm cơ xương khớp.
– Sản phẩm tăng đề kháng, miễn dịch.
– Sản phẩm trí não & giấc ngủ.
– Sản phẩm tốt cho tim mạch.
– Sản phẩm bổ gan, giải độc gan.
– Sản phẩm chống viêm, chống oxy hóa.
– Sản phẩm cho mắt, mô và tế bào.
– Sản phẩm detox, bổ sung năng lượng, nâng cao tinh thần.
– Sản phẩm tăng cường sinh lực.
– Sản phẩm hỗ trợ tuyến tiền liệt & bàng quang.
– Các sản phẩm của Warnke không sử dụng chất biến đổi gen, chất độn, chất tạo màu, chất phụ gia không cần thiết để tránh việc không tương thích với cơ thể. Nhiều sản phẩm không có đường sữa (lactose), không có đường trái cây (fructose), không chứa gluten và không có bất kỳ thành phần động vật nào.
– Sản phẩm có hạn sử dụng luôn mới và không chứa chất làm dẻo (phthalates).
– Với tôn chỉ “Có niềm tin là tốt – Thêm kiểm soát còn tốt hơn”, các sản phẩm đều tuân theo tiêu chuẩn và kiểm soát theo quy trình nghiêm ngặt, thường kỳ của các cơ quan quản lý thực phẩm, gồm các phòng thí nghiệm độc lập về độ tinh khiết và thành phần, tiêu chuẩn chất lượng HACCP và ISO 9000, tiêu chuẩn Quản lý thực hành chất lượng GMP.


Hiện Warnke được phân phối rộng rãi tại hệ thống nhà thuốc Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, Áo, Thụy Sĩ, Việt Nam  …

BANNER-16-1-scaled.jpg

– Thành lập năm 1989 với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng của Đức bởi bà Jutta Warnke – dược sĩ tốt nghiệp Đại học Philipps-Universität Marburg và có 50 năm kinh nghiệm trong ngành dược
– Điều hành bởi đội ngũ đông đảo các bác sĩ, dược sĩ và các nhà dinh dưỡng học.